Bản mẫu:Tải về MediaWiki

From mediawiki.org
Jump to navigation Jump to search
This page is a translated version of the page Template:DownloadMediaWiki and the translation is 31% complete.
Outdated translations are marked like this.

Đây là một tệp zip. It can be extracted on most operating systems without installing any additional software, and is generally recommended for Windows users.

We also provide a tarball (tar.gz file). It is advised not to use 7-Zip to decompress the tarball (.tar.gz file), due to a bug with the PAX format. macOS users should note The Unarchiver has a bug which corrupts filenames in tarballs. Archive Utility can be used instead.

  • Lưu ý: bản phát hành ổn định mới nhất không bao chứa các bản vá lỗi trong nhánh ổn định: bạn có thể xem thử các ảnh chụp màn hình mới nhất của nó, nhưng gần như chắc chắn tất cả sửa đổi cho những lỗi đã nhận biết trong bản phát hành ổn định không xuất hiện trong các ảnh chụp này.

Giấy phép

MediaWiki là một phần mềm tự do được cấp dưới phiên bản 2 của Giấy phép Công cộng GNU. Bởi vì MediaWiki dùng giấy phép miễn phí, nó không được bảo hành, trong phạm vi pháp luật cho phép áp dụng. Xem nguyên văn Giấy phép Công cộng GNU phiên bản 2 để biết chi tiết.

Yêu cầu hệ thống

MediaWiki yêu cầu PHP 7.4.9+ và MySQL 5.5.8+, MariaDB hoặc một trong ba kho dữ liệu khác. Để biết thêm thông tin, xin hãy đọc trang yêu cầu hệ thốngkhả năng tương thích.

MediaWiki is not compatible with PHP 7.3.0 - 7.3.18 và 7.4.0 - 7.4.8 due to an upstream bug. Use PHP 7.3.19+ or 7.4.9+ instead. See task T246594 for more information.
Warning Warning: MediaWiki is not yet compatible with PHP 8. See task T248925 for more information.