Jump to content

Trợ giúp:Bộ lọc tuần tra sửa đổi mới

From mediawiki.org
This page is a translated version of the page Help:New filters for edit review and the translation is 93% complete.
PD Lưu ý: Khi bạn sửa đổi trang này, bạn đồng ý phát hành đóng góp của bạn theo giấy phép CC0. Xem trang trợ giúp cộng đồng để biết thêm. PD

Bộ lọc tuần tra sửa đổi mới cho phép người dùng có thêm nhiều tùy chọn và công cụ, cũng như bộ lọc khi duyệt sửa đổi tại Đặc biệt:Thay đổi gần đây và Đặc biệt:Thay đổi liên quan.

Các công cụ này giúp tuần tra viên tập trung việc tuần tra vào các sửa đổi họ nhắm đến và giúp hoạt động của họ hiệu quả hơn. Đồng thời, theo như nghiên cứu, nó cũng sẽ đặc biệt giúp ích cho người dùng mới khi họ cần nhiều sự hỗ trợ từ thành viên khác trong quá trình chỉnh sửa-xem xét sửa đổi.

Hãy đến trang hướng dẫn nhanh để tìm hiểu thêm các cải tiến về giao diện người dùng. Để tìm hiểu cách sử dụng các tính năng nâng cao, hãy tham khảo các trang bên dưới.

Tính năng mới này được ra mắt kể từ tháng 3 năm 2017. "Bộ lọc tuần tra sửa đổi mới" ban đầu không áp dụng cho thiết bị di động.

Tính năng chính

Lọc sửa đổi
Trang này mô tả cách hoạt động của giao diện lọc sửa đổi mới và cách khai thác tối đa hiệu quả các công cụ mới.
Làm nổi sửa đổi
Công cụ làm nổi sửa đổi theo yêu cầu người dùng cho phép bạn dùng màu sắc để nhấn mạnh các sửa đổi bạn quan tâm nhất. Các tính năng và kỹ thuật mô tả trong trang này sẽ giúp các kết quả tìm kiếm Thay đổi gần đây của bạn nhiều ý nghĩa hơn.
Bộ lọc chất lượng và ý định
"Bộ lọc tuần tra sửa đổi mới" giới thiệu hai nhóm bộ lọc mới — Chất lượng đóng góp và Ý định người dùng — được hỗ trợ bởi học máy và hoạt động khác biệt so với các bộ lọc khác. Chúng đưa ra các dự đoán xác suất tương ứng về việc sửa đổi có khả năng ẩn chứa vấn đề hay không và người dùng có đang sửa đổi với thiện ý hay không. Hiểu một chút về các công cụ đặc biệt này sẽ giúp bạn sử dụng chúng hiệu quả hơn.
Đánh dấu
Lưu và khôi phục các bộ lọc ưa thích của bạn. You can also set the default filter.
Cập nhật trực tiếp
Các sửa đổi được lọc sẽ được cập nhật liên tục.

Disabling the filters

Users who disable JavaScript in their browser, or who disable the filters in their user preferences will see the non-JavaScript interface. RecentChanges or RecentChangesLinked will load without the main functions described above.

Xem thêm

Các câu hỏi thường gặp
Các câu thường hỏi nhất.
Trang góp ý
Các thảo luận và góp ý hiện tại của người dùng.

Các tài nguyên khác