MediaWiki/vi

From MediaWiki.org
Jump to: navigation, search

Newmone Newmone là công ty hoạt động trong lĩnh vực internet, là doanh nghiệp xuyên quốc gia, là diễn đàn thương mại điện tử ngành dọc trong thời đại mới. Newmone luôn cố gắng hết mình để xây dựng một diễn đàn thương mại điện tử xuyên quốc gia trong ngành vật liệu mài mòn có mặt lần đầu tiên trên thế giới, công ty vận hành theo mô hình “Internet plus”, nhằm cung cấp những sản phẩm công nghiệp và dịch vụ giá rẻ, tiện lợi, đầy đủ đến nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu. Định vị và bối cảnh Hiện tại Newmone được định vị như là “Diễn đàn thương mại điện tử ngành dọc khu vực” + “Kinh tế dịch vụ Internet”, lấy ngành công nghiệp chế tạo sản xuất làm chủ đạo, lấy kinh tế Trung Quốc làm cơ sở tiền đề để triển khai diễn đàn thương mại điện tử ngành nghề phát triển theo chiều dọc và dịch vụ.

    Ngành dọc khu vực có nghĩa là khai thác chuỗi cung ứng và quản lý vốn ở mức độ tương đối thấp, có lợi cho việc khai thác sâu các sản phẩm cao cấp tại khu vực này, đường dây sản phẩm khá dài, khối tài khoản mục tiêu cũng sẽ trở nên rộng rãi, kéo theo là vốn trung bình để khai thác thị trường cũng sẽ được giảm xuống (bao gồm vốn khai thác chuỗi cung ứng và vốn thu hút lượng khách hàng).
     Ngành nghề phát triển theo chiều dọc tức là chuyển từ mô hình “lớn mà đủ” của thương mại điện tử sang mô hình ngành nghề chuyên môn và phân hóa, do chỉ chú trọng vào một ngành duy nhất nào đó, nên chất lượng dịch vụ cô cùng tốt, thích hợp với sự phát triển của doanh nghiệp.
     Hạng mục đầy ý tưởng sáng tạo của Newmone vận hành theo mô hình thương mại “Internet plus + Vật liệu mài mòn trong ngành công nghiệp”, đồng thời tận dụng tư duy tổng hợp diễn đàn và chiến lược quản lý phẳng, chú trọng lĩnh vực chia nhỏ phát triển theo chiều dọc, nắm bắt rõ tình hình mua hàng và sử dụng liên tục sản phẩm mài mòn, cũng như là nhu cầu của người tiêu dùng, trên cơ sở giải quyết những vướng mắc từ nhà cung cấp và phân phối trong và ngoài nước, Newmone ra sức tạo dựng một diễn đàn thương mại điện tử xuyên quốc gia chuyên về vật liệu mài mòn trong ngành công nghiệp có giá trị đầu tư cao (giá trị thị trường) mà có mặt lần đầu tiên trên thế giới.

Tên công ty: Công ty TNHH Kỹ thuật Newmone ShenZhen QianHai Tên tiếng Anh: Newmone Ngày thành lập: Tháng 11 năm 2015 Trụ sở công ty: Quảng Đông Trung Quốc Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Trung Trang web: http://www.newmone.cn/ Tên công ty con ở Việt Nam: Công ty TNHH Kỹ thuật mạng Newmone Việt Nam Ngày thành lập: 05/04/2016 Trụ sở công ty: Số 3, đường số 1, khu dân cư 6B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Điện thoại: 08-66520520 Trang web: http://vn.newmone.com/

www.newmone.com – Trang thương mại điện tử xuyên quốc gia chuyên về vật liệu mài mòn trong ngành công nghiệp (vật liệu mài mòn, dụng cụ mài mòn) Newmone chính thức hoạt đầu từ ngày 11 tháng 11 năm 2015, tuyên bố thị trường đầu tiền mà Newmone nhắm đến là khu vực Đông Nam Á, với mục tiêu cung cấp dịch vụ “bảo mẫu” cho ngành vật liệu mài mòn tại Trung Quốc, ngoài ra còn thỏa mãn nhu cầu mua sắm tại một điểm với giá thành thấp, chủng loại đa dạng, không ngừng mua của các nhà doanh nghiệp chế tạo sản xuất Việt Nam. Vào tháng 3 năm 2016, Ban lãnh đạo công ty đã chọn quận 5 làm văn phòng đại diện của Newmone, nơi này cách chợ ngũ kim không xa. Cũng vào giữa tháng 3 cùng năm, Công ty con Newmone đã sử dụng tên “Công ty TNMM Kỹ thuật mạng Newmone”để đăng ký doanh nghiệp tại TP.HCM. Ngày 22 tháng 4, trích dẫn từ thông tin diễn đàn thương mai điện tử xuyên quốc gia về vật liệu mài mòn trong công nghiệp – đơn hàng vật liệu mài mòn trị giá hơn 300,000 CNY gồm bánh cước, nhám vải,… đã sẵn sàng và bắt đầu được chuyển đến thị trường Việt Nam.

Ngày 24 tháng 4, trường đại học Sư Phạm TP.HCM khoa tiếng Trung có tổ chức Ngày hội việc làm và hướng nghiệp năm 2016, Newmone - diễn đàn thương mại điện tử xuyên quốc gia về vật liệu mài mòn trong công nghiệp nhận lời mời đến tham dự ngày hội, đồng thời công ty đã nhận được sự xem trọng của nhà trường bởi loại hình doanh nghiệp về thương mại điện tử xuyên quốc gia, qua đó công ty đã nhận được “thư cám ơn” từ phía nhà trường, do ông Li Wei Feng – tổng giám đốc công ty Newmone đại diện lên nhận. Công ty con Newmone tại Việt Nam cũng có thu hoạch tương đối phong phú trong buổi tuyển dụng này, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong trường, người đến ứng tuyển tại công ty đông như trẩy hội, đây cũng giúp cho công ty chúng tôi bổ sung thêm nguồn nhân lực hùng mạnh nhất trong việc tiến hành chiến lược bản địa hóa của công ty.

3/5/2016 đến 8/5/2016 là khoảng thời gian thời gian mà hơn 20 doanh nghiệp trong lĩnh vực chế tạo vật liệu mài mòn đến Việt Nam khảo sát. Thông qua “Diễn đàn thương mại điện tử xuyên quốc gia Newmone”, họ sẽ có chuyến khảo sát tìm hiểu ngành công nghiệp, thị trường ứng dụng, nhà phân phối, nhà trung gian cũng như nhà sản xuất tại Việt Nam.

Diễn đàn thương mại điện tử xuyên quốc tại chuyên về vật liệu mài mòn trong ngành công nghiệp - Buổi gặp mặt cung cầu Việt-Trung lần 2 sẽ được tổ chức từ ngày 16/6 cho đến ngày 21/6, với chủ đề “Giương buồm ra khơi, gặp tại Việt Nam”. Công ty TNHH Kỹ Thuật Mạng Newmone Việt Nam thành lập vào tháng 4 năm 2016, là diễn đàn thương mại xuyên quốc gia về vật liệu mài mòn trong công nghiệp, chủ yếu vận hành về những hạng mục sản phẩm sử dụng trong công nghiệp. Tạo mới với hình thức “mua bán trên mạng + sản phẩm sử dụng trong công nghiệp”, doanh nghiệp nước ngoài trực tiếp gặp mặt người tiêu dùng trong nước (Việt Nam), thông qua trang mạng thương mại để giao dịch, tiến hành thanh toán, đồng thời thông qua dịch vụ vận chuyển xuyên quốc gia để giao nhận hàng hóa, là một mô hình kinh doanh thương mại quốc tế được hoàn thành giao dịch trên mạng. Newmone có thể giải quyết vấn đề liên quan đến nguồn hàng, kênh tiêu thụ, kho bãi và vấn đề thanh toán cho doanh nghiệp Việt Nam, giảm bớt rủi ro.


Mô hình hoạt động của trạng mạng điện tử Hiện tại Newmone được định vị như là “Diễn đàn thương mại điện tử ngành dọc khu vực” + “Kinh tế dịch vụ Internet”, lấy ngành công nghiệp chế tạo sản xuất làm chủ đạo, lấy kinh tế Trung Quốc làm cơ sở tiền đề để triển khai diễn đàn thương mại điện tử ngành nghề phát triển theo chiều dọc và dịch vụ.

Công ty TNHH Kỹ thuật Newmone ShenZhen QianHai tuy là trang mạng diễn đàn thương mại điện tử xuyên quốc gia có nghiệp vụ xuất nhập khẩu, nhưng Newmone lại không phải là doanh nghiệp thương mại, càng không phải là doanh nghiệp xuất nhập khẩu, mà đơn thuần chỉ là công ty dịch vụ mạng internet “Diễn đàn thương mại điện tử xuyên quốc gia ngành dọc khu vực”, cung cấp dịch vụ sâu rộng theo ngành nghề và khu vực. Trong tương lai, Newmone sẽ đi theo hướng phát triển dịch vụ sâu rộng, dựa trên nền tảng thương mại điện tử để cung cấp dạng dịch vụ mặt phẳng, mà những dịch vụ sau này sẽ là tiền đề thúc đẩy phát triển nghiệp vụ cốt lõi của diễn đàn. Văn hóa doanh nghiệp Giá trị cốt lõi Newmone: Công nghiệp thế gới Kết nối vì bạn Định vị Newmone: Diễn dàn thương mại điện tử xuyên quốc gia về vật liệu mài mòn Tầm nhìn Newmone: Diễn đàn thương mại điện tử ngành công nghiệp ngay trước mắt bạn Sứ mệnh Newmone: Nhằm cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến tại một điểm với giá thành thấp cho các doanh nghiệp sản xuất trên toàn cầu

Nguyên tắc phục vụ Nhằm cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến tại một điểm với giá thành thấp cho các doanh nghiệp sản xuất trên toàn cầu Giá thành thấp: thấp hơn 30% so với những nơi khác Nhanh chóng hơn: giao hàng đúng lịch hẹn Toàn diện hơn: Mua sắm tập trung tại một điểm