User talk:Bluetpp

About this board

Whatamidoing (WMF) (talkcontribs)
Reply to "A barnstar for you!"

Nhờ dịch Tech News

1
Summary by Mạnh An

Xong

Mạnh An (talkcontribs)

Chào chị, em lại làm phiền chị rồi. Ngày mai em bận học cả ngày nên không biết có còn thời gian để dịch Tech News không. Nếu chị rảnh, em nhờ chị dịch hộ em bản tin tuần sau để kịp giao cho mọi người ở viwp. Em cảm ơn chị nhiều.

Reply to "Nhờ dịch Tech News"
Summary by Mạnh An

Xong

Mạnh An (talkcontribs)

Nhờ chị dịch hộ cho em phần "Thay đỏi gần đây" của Tech News tuần sau, em đã dịch nhưng do không hiểu biết về nhóm Tăng trưởng lắm nên có thể dịch sai. Mong chị giúp đỡ. Em cảm ơn chị nhiều. (Mong chị dịch sớm để kịp gửi cho mị người ạ).

Bluetpp (talkcontribs)

@Mạnh An: Gửi link đi em, Tech news nào nhỉ @@

Mạnh An (talkcontribs)

Hì hì, em quên gửi link. Link đây chị nhé. Mà chị không biết bản tin này luôn á?

Bluetpp (talkcontribs)

Có, nhưng không biết link nó ở đâu :)) À cái Tech news này bình thường đăng lên trang Thảo luận toàn để nguyên TA mà, em tính thầu nó à :3 Ok chị xem luôn đây~

Bluetpp (talkcontribs)

Ok r nha.

Mạnh An (talkcontribs)

Cũng chưa hẳn là thầu. Thầu lại có người bảo là tham (^^). Nếu chị rảnh có thể giúp em dịch các trang trên wiki này. Nhiều trang chưa có bản dịch tiếng Việt lắm

Mạnh An (talkcontribs)

Chào chị Bluettp, gần đây em có dịch một số đoạn của trang dự án Tăng trưởng nhưng em có một thắc mắc là tại sao trong một trang dài như trang này nhưng chỉ có một phần nhỏ được đánh dấu để dịch, còn lại một phần lớn vẫn được viết bằng tiếng Anh. Làm sao để dịch những phần được viết bằng tiếng Anh ạ? Em đã dùng Special:Translations nhưng nó không xuất hiện trong danh sách 'message' cần dịch. Có cách này để giải quyết vấn đề này không ạ?

Bluetpp (talkcontribs)

@Mạnh An: Chào em, những đoạn nào không đánh dấu để dịch thì tức là không cần dịch, nhóm cố tình không đánh dấu em ạ. Vậy nên em không cần dịch đâu ^^ Mà việc dịch các trang của nhóm Tăng trưởng là việc của chị mà, em mất công dịch làm gì ^^ Em cứ dịch những dự án khác ấy, còn nhiều dự án chưa dịch đầy đủ lắm T.T Bluetpp (talk) 02:02, 31 August 2021 (UTC)

There are no older topics