Reading/Web/Desktop Improvements/Second prototype testing/vi

From mediawiki.org
This page is a translated version of the page Reading/Web/Desktop Improvements/Second prototype testing and the translation is 82% complete.
Outdated translations are marked like this.

Hướng dẫn

 1. $prototypeHãy mở nguyên mẫu trong tab mới$closingtag (trên máy tính)
 2. Tạo một mục mới trên trang này bằng cách sử dụng mẫu dưới đây (nó sẽ được điền sẵn trước với những câu hỏi để bạn trả lời)
 3. Điền phản hồi của bạn về nguyên mẫu trong mục bạn mới tạo.


ⓘ Nếu bạn muốn gửi phản hồi qua email, hãy gửi tới cho Olga Vasileva tại olga@wikimedia.org.

⚠ Hãy lưu ý rằng vì đây là nguyên mẫu nên hầu hết các liên kết không thực sự sử dụng được, và có thể có bọ hoặc lỗi khác mà bạn sẽ gặp phải.

⚠ "Mẫu mục mới" rất tiếc là không tích hợp với trình Sửa đổi trực quan. Nếu bạn sử dụng trình Sửa đổi trực quan, hãy tạo mục mới bằng tay và copy và paste các câu hỏi (được liệt kê dưới đây).

⚠ Trong khi thử nghiệm, chúng tôi muốn bạn tập trung vào cách trình bày mới của một đề mục dích cũng như cách trình bày mới của các công cụ người dùng trên đầu trang. Tuy nhiên, mọi loại phản hồi và ý tưởng về bất kỳ chức năng nào đều được chào đón.

Xem trước Câu hỏi Phản hồi

 1. Hãy dừng một phút và nhìn quanh, cuộn lên xuống trong trang, xem một vài trang khác nhau. Ấn tượng ban đầu của bạn là gì? Bạn có thể có gì gây bối rối không? Có thấy tiện lợi không? Hay đôi chút thú vị? (Lưu ý rằng vì đây là nguyên mẫu nên hầu hết các liên kết không thực sự sử dụng được, và có thể có bọ hoặc lỗi khác mà bạn sẽ gặp phải.)
 2. Hãy cuộn trang xuống thật chậm. Rồi giờ cuộn lên một chút. Bạn chú ý thấy điều gì? Bạn nghĩ sao về trải nghiệm này?
  1. Những tính năng được trình bày ở đây có hữu ích với bạn không? Có tính năng nào đặc biệt hữu dụng để tiếp cận khi đang đọc hoặc sửa đổi không?
  2. Có tính năng nào bạn muốn tiếp cận mà lại không có sẵn trên header mới không?
 3. Giờ hãy cuộn lại lên đầu trang. Hãy tưởng tượng bạn muốn đi tới trang tùy chọn của mình. Bạn có thể tìm ra cách để làm việc đó không? Bạn nghĩ sao về trải nghiệm này?
 4. Hãy bổ sung thêm bất kỳ câu hỏi, ý tưởng hay suy nghĩ nào của bạn.

Feedback