Tăng trưởng/Bản tin/15

From mediawiki.org
Jump to navigation Jump to search
This page is a translated version of the page Growth/Newsletters/15 and the translation is 100% complete.
Other languages:
English • ‎Tiếng Việt • ‎Türkçe • ‎français • ‎polski • ‎čeština • ‎العربية • ‎日本語

Chào mừng bạn đến với bản tin thứ mười lăm từ Nhóm tăng trưởng!

Mục tiêu của nhóm Tăng trưởng là làm việc với các thay đổi phần mềm giúp giữ chân những người đóng góp mới trong các dự án Wikimedia cỡ trung.

Triển khai Biến thể C và D

Biến thể D tại Wikipedia tiếng Bồ Đào Nha

Biến thể C và D là hai cách bài trí trang nhà mới. Chúng tôi hy vọng chúng sẽ làm tăng số lượng người dùng sử dụng nhiệm vụ gợi ý. Cả hai đều đặt sửa đổi gợi ý vào một nơi dễ thấy hơn mà người mới đến nên bắt đầu trên trang. Luồng công việc của chúng có một số điểm khác biệt bởi vì chúng tôi muốn thử nghiệm xem thiết kế nào tốt hơn. Chúng tôi triển khai những biến thể này vào ngày 19 tháng 10; một nửa số người dùng mới sẽ nhận được mỗi loại biến thể. Sau khoảng 5 tuần, chúng tôi sẽ phân tích dữ liệu từ cuộc thử nghiệm. Mục tiêu là để quyết định xem biến thể nào giúp nhiều người dùng mới tạo nhiều sửa đổi gợi ý hơn. Chúng tôi sẽ xác định biến thể nào tốt hơn và sử dụng nó cho toàn bộ người dùng mới.

Nhiệm vụ có cấu trúc: thêm liên kết

Concept A cho thêm liên kết.

Như chúng tôi đã đề cập trong bản tin trước, nhóm đang làm việc với "nhiệm vụ có cấu trúc" đầu tiên: nhiệm vụ "thêm liên kết". Sau cuộc thảo luận cộng đồng về ý tưởng thiết kế, chúng tôi đã cho chạy thử nghiệm người dùng đối với thiết kế trên điện thoại di động. Chúng tôi quyết định rằng concept thiết kế mà chúng tôi muốn sử dụng từ bây giờ là Concept A. Giờ chúng tôi đang thiết kế backend cho tính năng này. Tiếp đó, chúng tôi sẽ cho chạy các thử nghiệm người dùng cho thiết kế trên máy tính.

Tìm hiểu thêm về các phát hiện.

Tin tức cộng đồng

Bản tin nhóm Tăng trưởng do Nhóm Tăng trưởng thực hiện và do bot gửi tự động• Phản hồiĐăng ký hoặc hủy đăng ký.